Hotline: 0903-030-594
Vietnamese English

Khách hàng tiêu biểu

Vào năm 2013, trải qua quá trình tìm các dịch vụ sửa chữa bảo trì motor điện AC, motor điện DC cùng thiết bị Công nghiệp (mâm từ, bơm nước, máy phát điện, tủ điện...) đạt..
Tin tưởng vào thành tích đã đạt được cho các công ty thép lớn trong và ngoài nước của Công ty Thành Tâm, trong năm 2012-2014, Công ty Ống thép Hòa Phát Bình Dương, một trong công ty..
Chỉ trong lần hợp tác lần đầu tiên, Công ty Thép Sông Hậu đã tin tưởng đặt 3 đơn hàng điện trở đến Công ty Thành Tâm. Sau nhiều năm vận hành, các điện trở này vẫn phục..
Ấn tượng với chiều dài lịch sử phát triển của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Việt Mỹ đã tìm đến Công ty Thành Tâm với nhu cầu tìm kiếm motor có công suất phù hợp với nhu..
Cung cấp động cơ điện AC, động cơ điện DC là một trong những thế mạnh của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực thương mại motor. Do đó, trong nhiều năm liên tiếp, Công ty Thành Tâm..
Dựa trên nền tảng phong phú cả về số lượng và chủng loại động cơ điện và thiết bị công nghiệp (mâm từ, tủ điều khiển, bơm nước...), Công ty Thành Tâm đã liên tục..
Với nền tảng hơn 7 năm cùng hợp tác và phát triển, Công ty Thép Thái Bình Dương là một trong những khách hàng quan trọng của Công ty Thành Tâm trong ngành thép. Bằng sự tín nhiệm..
Chỉ trong lần hợp tác đầu tiên vào năm 2014, Công ty Thành Tâm đã sửa chữa thành công mâm từ 1m3 cho Công ty Thép Tây Đô, đảm bảo mâm từ hoạt động đúng nhu cầu sử dụng..
Chỉ trong lần hợp tác đầu tiên, Công ty Thành Tâm đã khẳng định chất lượng sửa chữa bảo trì động cơ điện DC và động cơ điện AC của chúng tôi thông qua việc quấn dây..
Vào năm 2013, trải qua quá trình tìm các dịch vụ sửa chữa bảo trì motor điện AC, motor điện DC cùng thiết bị Công nghiệp (mâm từ, bơm nước, máy phát điện, tủ điện...) đạt..
Sau quá trình tham quan khảo sát Công ty Thành Tâm và có sự tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa bảo trì đa dạng của Công ty chúng tôi (motor điện AC, motor điện DC, mâm từ, máy phát..
Chỉ trong năm 2013, Công ty TNHH SX Ống thép Không Hàn Cán Nóng đã liên tục giao hai motor điện có công suất trên 1000 KW cho Công ty Thành Tâm. Qua đó, Công ty Thành Tâm đã thể hiện..
Thông qua hợp đồng nguyên tắc liên tục được tái ký kết trong suốt từ năm 2012 cho đến nay, Công ty Thành Tâm vẫn luôn là một những nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa..
Với niềm tin có được qua các công trình sửa chữa, bảo trì, quấn dây động cơ điện đạt chất lượng cao của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Kim Vĩ đã và vẫn tiếp tục giao..
Đến với Công ty Thành Tâm, Công ty CP Đà Nẵng-Ý không chỉ là khách hàng lâu năm của Công ty chúng tôi trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa (motor điện, biến áp, mâm từ, tủ..
Đi cùng sự hài lòng vào dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện và thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Vina Kyoei đã và đang là một trong khách hàng lâu..
Kể từ ngày hợp tác cho đến nay, Công ty TNHH Posco VST vẫn luôn hài lòng, tin tưởng và giao hàng loạt các công trình sửa chữa bảo trì motor và thiết bị Công nghiệp khác nhau cho..
Trải qua nhiều năm hợp tác, Công ty Thành Tâm là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì chất lượng cao cho Công ty Thép Pomina 2. Không chỉ dừng lại đó, Công ty..
Với công trình đầu tiên được ký kết vào năm 2009, trải qua hơn 6 năm hợp tác và cùng phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang sửa chữa, bảo trì và cung cấp đa dạng các loại..
Trong suốt hơn 30 năm phát triển và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho motor điện AC, motor điện DC cùng nhiều thiết bị Công nghiệp khác, Công ty Thành Tâm đã thực hiện vô..
Trong những năm qua, Công ty Thành Tâm liên tục thực hiện cung cấp các loại motor điện khác nhau đáp ứng nhu cầu sản xuất của Công ty Xi măng Tây Ninh. Tất cả các sản phẩm motor..
Ngay trong công trình đầu tiên, Công ty Xi Măng 406 đã tin tưởng giao cho Công ty Thành Tâm sửa chữa motor AC 1000 KW vì các ấn tượng mà Công ty Thành Tâm đã mang lại qua hồ sơ năng..
Công ty Xi măng Cần Thơ là một trong những khách hàng quen thuộc của Công ty Thành Tâm. Trong những năm qua, Công ty Xi Măng Cần thơ đã liên tục giao cho Công ty chúng tôi thực hiện..
Sau hơn 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì động cơ điện AC và động cơ điện DC, đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Thành Tâm có khả năng cung cấp dịch vụ..
Trong năm 2014, Công ty Thành Tâm đã thực hiện rất nhiều công trình bảo trì motor điện AC, motor điện DC có công suất cao và công trình bảo trì motor điện AC 2000 KW đã thực hiện..
Với nền tảng niềm tin vào bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm sửa chữa bảo trì motor điện của Công ty Thành Tâm, Công ty Xi măng Holcim đã tin tưởng giao Công ty Thành Tâm thực hiện..
Ấn tượng với các thành tích đã đạt được của Công ty Thành Tâm, trong năm 2015, Công ty Xi măng Thăng Long đã tin tưởng và liên tục giao 2 motor AC có công suất lên đến 4000 KW cho..
Trong suốt hơn 30 năm phát triển và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho motor điện AC, motor điện DC cùng nhiều thiết bị Công nghiệp khác, Công ty Thành Tâm đã thực hiện vô..
Công ty Cao Su Nguyễn Đỉnh không chỉ là khách hàng trong lĩnh vực mua bán động cơ điện AC, DC và các thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm mà còn trong lĩnh vực cung cấp..
Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp, Công ty Thành Tâm còn có khả năng cung cấp đa dạng..
Với lòng tin vào một trong những thế mạnh của Công ty Thành Tâm là sửa chữa bảo trì động cơ điện DC, Công ty Resinoplast đã tin tưởng giao các motor DC cho Công ty Thành Tâm thực..
Trong suốt hơn 30 năm phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang mang lại sự hài lòng cho các công ty trong ngành cao su bằng dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và các..
Ấn tượng với sự đa dạng và thành tích đạt được trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm,..
Phát huy thế mạnh ở khả năng cung cấp đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC và các trang thiết bị Công nghiệp (motor bơm nước, tủ điện, biến áp, biến thế,..
Trong những năm vừa qua, dựa trên uy tín đã xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công..
Trong những năm vừa qua, Công ty Thành Tâm đã liên tục cung cấp không chỉ dịch vụ sửa chữa bảo trì đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị..
Trong suốt hơn 30 năm phát triển và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho motor điện AC, motor điện DC cùng nhiều thiết bị Công nghiệp khác, Công ty Thành Tâm đã thực hiện vô..
Ấn tượng với các thành tích sửa chữa bảo trì đã mang lại cho động cơ điện của các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau và cả trong ngành sản xuất nhựa & bao bì, Công ty CP..
Là khách hàng của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực kinh doanh động cơ điện AC, động cơ điện DC và thiết bị Công nghiệp, mọi đơn hàng của Công ty CP Cáp Nhựa Vĩnh Khang đều..
Công ty Việt Thái Plastchem là một trong những khách hàng quen thuộc của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực sản xuất nhựa & bao bì. Trong những năm vừa qua, Công ty Thành Tâm đã liên..
Với khả năng cung cấp đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC có công suất khác nhau, Công ty Thành Tâm đã tìm hiểu nhu cầu và nhanh chóng đáp ứng tất cả các..
Công ty Thành Tâm với hơn 30 năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp đã và đang phục vụ cho nhiều các khách..
Kể từ ngày thành lập vào năm 1980 cho đến nay, Công ty Thành Tâm vẫn luôn là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì và cung cấp motor điện và..
Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp, Công ty Thành Tâm còn có khả năng cung cấp đa dạng..
Đến với Công ty Thành Tâm, Công ty CP Địa ốc Cáp điện Thịnh Phát đã có sự hài lòng khi nhanh chóng được đáp ứng nhu cầu tìm kiếm motor DC phục vụ cho công tác sản xuất...
Trong hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang phục vụ cho khách hàng đến từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả ngành sản xuất dây cáp điện. Công ty..
Kể từ ngày thành lập vào năm 1980 cho đến nay, Công ty Thành Tâm đã liên tục thực hiện thành công rất nhiều công trình sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC..
Trong năm 2013, Công ty Thành Tâm đã hỗ trợ Công ty Chế tạo Động cơ Việt sửa chữa motor 3000 KW cho khách hàng của công ty. Dù sự cố kỹ thuật của động cơ điện 3300 KW tương..
Trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển của mình, Công ty Thành Tâm đã có cơ hội hợp tác với nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực hàng hải,..
Công ty Kỹ nghệ Gỗ MDF Long Việt là một trong những khách hàng mới của Công ty Thành Tâm trong hai năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng động cơ điện AC, động cơ điện DC và thiết..
Ấn tượng với các thành tích sửa chữa bảo trì đã mang lại cho động cơ điện của các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau, Công ty TNHH TM DV Song Nhật đã tìm đến Công ty Thành..
Hầu hết các motor của Công ty E & C Vina được sửa chữa tại Công ty Thành Tâm đều là các motor có công suất nhỏ với các loại sự cố kỹ thuật đặc biệt và đòi hỏi kỹ..
Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp đã có danh tiếng vững chắc trong ngành, Công ty Thành Tâm còn nổi bật so..
Kể từ năm 2013 cho đến nay, Công ty Nhôm Lâm Đồng- Vinacomin, một trong những công ty lớn tại Việt Nam, đã và luôn lựa chọn Công ty Thành Tâm là một trong những nhà cung cấp dịch..
Ấn tượng với thành tích quấn dây động cơ điện đã mang lại cho các khách hàng của Công ty Thành Tâm, Công ty Kính nổi Viglacera, một trong những công ty lớn tại Việt Nam đã tín..
Quấn dây motor là một trong những thế mạnh ở dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm..
Vào năm 2013, Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương đã giao motor có công suất 2100 HP cho Công ty Thành Tâm thực hiện dịch vụ sửa chữa. Sau khi tiến hành kiểm tra, với..
Trong suốt hơn 30 năm phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang mang lại sự hài lòng cho các công ty trong ngành cao su bằng dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và các..
qc
Yêu cầu báo giá

Tin Tức & Sự Kiện

Tổng truy cập: 142654 | Đang online: 19
Sản phẩm đã xem  
Lên đầu trang